Bộ chuyển đổi Quang-Video là thiết bị chuyển đổi tín hiệu Video sang quang, bao gồm các bộ Converter quang-Video 2 cổng, 4 cổng, 8 cổng, 16 cổng với độ phân giải HD720p và Full HD1080p. Converter Fiber-Video là giải pháp lý tưởng để triển khai các camera Analog AHD / CVI / TVI / CVBS từ một nơi xa về trung tâm nhận và xử lý Video tập trung một cách hiệu quả với chất lượng video cao và tín hiệu đáng tin cậy.

Bộ chuyển đổi video sang quang dùng để mở rộng khoảng cách và chuyển đổi tín hiệu bằng cách truyền video AHD/CVI /TVI/CVBS và dữ liệu (audio, RS232/RS485) qua cáp sợi quang. Áp dụng công nghệ mã hóa / giải mã thông minh và với hộp nhỏ gọn, bộ chuyển đổi video qua cáp quang cho phép truyền video với chất lượng cao trong khoảng cách lên đến 20 km.

Bộ chuyển đổi tín hiệu Video-Quang có thể hoạt động độc lập, hoặc gắn tập trung lên khung Rack 19 inch, mang đến cho người dùng giải pháp hiệu quả về chi phí để truyền 1 kênh hoặc nhiều kênh video kỹ thuật số không nén với khoảng cách xa qua cáp sợi quang. Hơn nữa, bộ chuyển đổi Video-Quang cao cấp tích hợp thêm  kênh dữ liệu không đồng bộ RS485, giúp người dùng có thể điều khiển các chức năng P/T/Z cho camera theo thời gian thực.

Bộ chuyển đổi Quang-Video hỗ trợ Plug and Play, dễ dàng cài đặt và sử dụng với người dùng phổ thông. Bộ chuyển đổi Video sang quang có thể được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống giao thông thông minh (ITS), giám sát giao thông, giám sát an ninh, điều khiển tự động hóa, các khu dân cư thông minh, v.v.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.