Bộ công cụ thi công cáp quang điển hình fast connector

Với một kỹ thuật viên viễn thông với công việc chính là chuyên thi công cáp quang fast connector phía đầu thuê bao hoặc các điểm nối quang tương tự, thì bộ công cụ thi công cáp quang đơn giản, gồm dao cắt cáp quang cho đầu fast connector và máy đo công suất quang, bút soi quang là một bộ công cụ thi công điển hình.

Mặc dù đơn giản vậy, nhưng thách thức lớn nhất của việc mua sắm công cụ này lại là một vấn đề lớn. Trên thị trường, có rất nhiều thương hiệu với mẫu mã, giá thành khác nhau, đến từ nhiều nhà sản xuất khác nhau, và tất nhiên, chất lượng vật liệu và chất lượng vết cắt, hẫu mãi khách hàng cũng khác nhau.

Vậy khi cần một bộ công cụ thi công cáp quang điển hình fast connector giá rẻ, lựa chọn sẽ thế nào để cân đối giữa giá thành đầu tư và chất lượng sản phẩm?

Dưới đây sẽ là vài cân nhắc cho một bộ công cụ thi công, lắp đặt cáp quang điển hình để các kỹ thuật viên cáp quang cân nhắc, lựa chọn.

1.Dao cắt cáp quang cho Fast connector Tribrer CLV-100E

dao cat cap quang Tribrer CLV-100E
dao cat cap quang Tribrer CLV-100E
  • Dao cắt cáp quang để thi công Fast connector giá rẻ là một công cụ cần cân nhắc đầu tiên khi cần mua sắm bộ công cụ này. Dòng dao cắt này cần có chất lượng vết cắt cáp quang đủ tốt, hoạt động cơ khí ổn định và được cấu thành với các vật liệu chắc chắn nhưng vẫn phải đảm bảo giá thành rẻ để sớm thu hồi vốn đầu tư. Từ kinh nghiệm sử dụng và phản hồi của các kỹ thuật viên, dao cắt cáp quang Tribrer CLV-100E là một trong những cân nhắc cho bộ công cụ này.
  • Tuổi thọ dao cắt: 18,000 lần cắt
  • Giá trong khoảng: 3xx,000VND

2.Máy đo công suất quang Tribrer AMP-80T

may do cong suat quang Tribrer AMP80+VFL
may do cong suat quang Tribrer AMP80+VFL
  • Công cụ thứ 2 là máy đo công suất quang và bút soi quang. Với nhu cầu cần 1 bộ máy đo gọn nhẹ và bao gồm cả 2 tính năng trên một thân máy duy nhất, máy đo công suất quang Tribrer AMP-80T chính là sự cân nhắc tiếp theo. Đây là dòng máy đo quang mini, có thể bỏ túi, giá thành rẻ và hỗ trợ đầu connector đa năng 2,5mm, kèm thêm SC hoặc FC adapter, máy đo quang Tribrer AMP-80T hỗ trợ đầy đủ các tính năng đo cho kỹ thuật viên tại hiện trường.
  • Thông số đo công suất quang:  850/1300/1310/1490/1550/1625nm, dải đo +6dBm tới -70dBm; đầu nối 2.5mm UPP. Kèm 1 đầu SC hoặc FC adapter.
  • Bút soi quang (VFL): 650nm.
  • Giá trong khoảng: 7xx,000VND

3.Máy đo công suất quang Tribrer AMP-60 và bút soi quang Tribrer BML208-V10

may do thu phat cong suat quang Tribrer APM60
may do thu phat cong suat quang Tribrer APM60
may test cap quang VFL
may test cap quang VFL

4. Các lựa chọn thêm về máy đo công suất quang khác, vui lòng tham khảo tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *